Giới thiệu về mật ong nguyên chất và nghề nuôi ong​

Giới thiệu về mật ong nguyên chất và nghề nuôi ong​

Mật ong nguyên chất là sản phẩm chính quan trọng nhất của nghề nuôi ong cả 2 từ một định lượng và 1 quan niệm kinh tế. Đây cũng là sản phẩm ong trước tiên được sử dụng bởi loài người trong thời cổ đại. Lịch sử của việc dùng mật ong là đồng thời sở hữu lịch sử của con người và của mỗi bằng cớ văn hóa với thể được sắm thấy trong việc sử dụng nó như là một nguồn thực phẩm và là 1 tượng trưng làm cho việc trong những tín ngưỡng, yêu thuật và điều trị các lễ nghi (Cartland, 1970; Crane, 1980 ; Zwaeneprel, 1984) là một sự đánh giá cao và tôn kính nó nợ giữa những lý do khác vào vị trí độc đáo của nó cho đến rất gần đây, như những hình thức hội tụ chỉ các con phố dành cho người đàn ông trong đông đảo các nơi trên thế giới. Sự phong phú về văn hóa cộng đã sản xuất 1 loạt như nhau đầy màu sắc của công dụng của mật ong trong các sản phẩm khác.

[​IMG]

Mật ong hoa nhãn là chất ngọt khi không do ong mật trong khoảng mật hoa của hoa hoặc từ việc tiết ra những bộ phận của cây hoặc các chất bài xuất của con côn trùng hút sinh sống trên phần sinh động của những nhà máy, mà ong mật thu thập, biến đổi và kết hợp mang các chất cụ thể của riêng mình , shop và để lại trong lược mật ong chín và ma ture. Đây là lần thứ e định nghĩa chung của mật ong trong Codex Alimentarius (1989), trong chậm triển khai phần nhiều những đặc điểm buộc phải thương nghiệp của sản phẩm được diễn đạt. người đọc quan tâm cũng được gọi tới những văn bản khác chẳng hạn như "Honey, một cuộc khảo sát toàn diện" (Crane, 1975).

[​IMG]

Mật ong trong bản tin này, sẽ đề cập tới mật ong được phân phối bởi Apis mellifera trừ khi với quy định khác. mang những loài khác ong mật mà làm cho mật ong, và những con ong khác và thậm chí ong trong Đó lưu trữ các chiếc khác nhau của mật ong như dự trữ lương thực của họ. Chi tiết về mật ong rừng khác được đưa ra trong phần 2.

[​IMG]

Mật ong tươi nguyên chất chiết xuất là 1 chất lỏng nhớt. Độ nhớt của nó phụ thuộc vào 1 lượng lớn các chất và vì thế thay đổi theo thành phần của nó và đặc thù mang hàm lượng nước của nó Trong thời kỳ chế biến mật ong, bởi vì nó làm giảm lưu lượng mật ong trong khai thác, bơm, lắng, lọc, pha trộn và đóng chai. tăng nhiệt độ của mật ong khiến cho giảm độ nhớt của nó là một hiện tượng khai thác nhiều trong chế biến mật ong công nghiệp.

[​IMG]

ĐỊa chỉ mua mật ong rừng nguyên chất tại Hà nội
327 TRƯỜNG CHINH
- 327 Trường Chinh, Ngã Tư sở, Hà Nội.

ĐT: 0436.555.777 - 0432.333.666 - 04.66.849.833 - 0965.69.63.64

76 hai BÀ TRƯNG
- 76 hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

ĐT: 0435.66.88.99 - 0436.555.888 – 0439.99.77.55 – 09. 66.60.61.69
HỒ CHÍ MINH
- 618 tuyến phố 3 tháng hai P.14, thị xã 10, TP.HCM.

ĐT: 083.50.60.888 - 0862 838 999 - 09.68.60.61.69