Các bước tiến hành ngâm rượu sâm đạt tiêu chuẩn

Các bước tiến hành ngâm rượu sâm đạt tiêu chuẩn
 
 
Bước 1: Rửa sạch nhân sâm:
 
- Chú ý không nên nhất thiết phải nhúng củ sâm trồng trong chậu nước, nhưng nước chọn bằng cách sử dụng một miếng vải mềm để làm sạch đất dư thừa nhân sâm hay đánh rễ nhân sâm từ đầu đến rễ bằng nước sạch cho đến khi đất. Đặc điểm kỹ thuật củ sâm bàn chải theo một hướng từ rễ sâm không chải lên cơ thể sẽ làm phá vỡ rễ nhân sâm và xấu. Sau khi rửa và để ráo nước, khoảng 30 phút đi củ sâm trong lọ thủy tinh theo chiều dọc, từ trên xuống rễ nhân sâm dưới, củ nhân sâm trở lên.
Bước 2: Chọn rượu vang có chứa:
 
- Xác định rượu ngâm sâm  để làm gì? Sử dụng rượu là tốt cho sức khỏe sức khỏe hoặc gây tổn hại. Bạn nên lưu ý rằng vấn đề này để tránh ngộ độc rượu. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, bạn nên chọn những loại rượu trắng tốt nhất từ gạo nấu cho mình, hoặc rượu vang từ các công ty và nhà máy sản xuất rượu vang thương hiệu, uy tín và có giấy chứng nhận vệ sinh thực phẩm và Cục an toàn an toàn thực phẩm để đảm bảo mức độ sức khỏe. Tuyệt đối không uống rượu ở những nơi không rõ nguồn gốc hoặc nấu rượu bằng tay lò không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, vì điều này sẽ dễ gây ngộ độc.
 
Bước 3: Tiến hành ngâm:
 
- Một khi bạn đã chọn chai, rửa chai và chọn nhân sâm cho rượu ngon, rượu trong chai được tiến hành cho đến khi củ sâm lũ lụt, nắp chai. Sau một thời gian 3 tháng trở lên được sử dụng.
• Rượu sâm
 
- Đối tượng: Đàn ông và phụ nữ
 
- Sử dụng hàng ngày của rượu sâm banh lên đến 100ml
 
- Sử dụng 1 cốc mỗi bữa ít khoảng 30ml.Địa chỉ  mua nhan sam han quoc, yến huyết uy tín đảm bảo tại Hà Nôi, Bạn có băn khoăn về giá yến sào gọi điện tham khảo vài địa chỉ dưới đây
76 HAI BA TRƯNG
Số 76 Hai Bà Trưng, Hà Nội.
0435.66.88.99 - 0436.555.888 – 09.66.60.61.69
327 TRƯỜNG CHINH
327 Trường Chinh, Ngã Tư Sở, Hà Nội.
ĐT: 0436.555.777 - 0432.333.666 - 04.66.849.833 - 0965.69.63.64
CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.

ĐT: 083.50.60.888 - 0862.838.999 - 09.68.60.61.69